Menu

Giới thiệu - CTY TNHH TM DỊCH VỤ TRƯỜNG KHANG PHÚC

0902.722.050
lachitai2405@gmail.com
    Liên kết mạng xã hội:
  • Social Website
  • Social Website
  • Social Website
  • Social Website

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiến trúc yêu cầu không chỉ đẹp về hình thức, nhưng cần chắc khỏe, linh hoạt và được thiết kế để chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết tinh của quá trình nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng mới, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững mà thành tựu khoa học kĩ thuật đang hướng tới.

Với tầm nhìn đón đầu thị trường, hiện tại sản phẩm của chúng tôi đang là vật liệu xây dựng được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây. Các sản phẩm như gỗ ngoài trời, smartwood, sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi mang những hình ảnh thiết kế ứng độc đáo, tuyệt vời đến với người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. Chúng tôi đã & đang thực hiện các công trình tầm trung & cao cấp như nhà riêng, biệt thự, quán café, nhà máy….

Dù quý vị muốn tìm kiếm thông tin về chất lượng, giá cả, hình ảnh màu sắc vân gỗ hay các mẫu thiết kế mới cho sàn gỗ, thông tin dịch vụ bảo hành, tin tức tư vấn hay thậm chí là dự toán chi phí,… thì Website của chúng tôi luôn hỗ trợ những thông tin này và đang ngày càng hoàn thiện dựa trên những ý kiến đóng góp của quý vị. Chúng tôi luôn mong muốn giúp quý vị có được những thông tin bổ ích thực sự.

Chúng tôi xin gửi đến quý vị hình ảnh một số công trình tiêu biểu mà Trường Khang Phúc đã thực hiện.

1) Biệt thự khu Lucasta khang điền 29/4/2017

 

 

2) Khu dân cư Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

 

 

3) Đường sách Tp.HCM